Mơ thấy quan tài là lành hay dữ? Nên đánh con gì thì may mắn?

Trong cuộc sống, ai cũng có nhiều giấc mơ với nhiều cảnh tượng khác nhau. Lúc thì mơ thấy những nỗi buồn trong quá khứ, đôi khi lại mơ đến những niềm vui , cảnh tượng tốt đẹp mà mình ao ước… tất cả đều đem lại những cảm xúc khác nhau. Bất ngờ một ngày bạn mơ thấy quan tài, khiến bạn cảm thấy sợ hãi, bởi vì quan tài thường gắn liền với hình ảnh người chết, điềm xấu. Người xưa lại có câu “sinh dữ tử lành”, mâu thuẫn phải không? Vậy mơ thấy quan tài thì mang đến điềm gì, xấu hay là tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về quan tài

Quan tài hay người ta thường gọi là Áo quan, là một đồ vật được dùng để bảo quản xác người chết cho việc mai táng hoặc hỏa táng.

Ngày xưa, chỉ những người giàu hay địa vị cao mới được chôn cất bằng quan tài được trang trí xa hoa. Quan tài có thể được hỏa táng, chôn trực tiếp dưới đất hoặc đặt trên hầm chôn cất.

mo-thay-quan-tai
Mơ thấy quan tài là điềm dữ hay lành?

Ở một số vùng trên thế giới, khi người qua đời là người được tôn trọng, kính ngưỡng trong xã hội, thì quan tài được làm để trưng bày vĩnh viễn thi hài của họ. Quan tài thường được làm bằng những vật liệu không giống nhau như tre,gỗ, sợi thủy tinh, nứa, thép…

2. Giải mã giấc mơ về quan tài

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết bên trong: Đây được coi là điềm chẳng lành. Lúc này có 2 tình huống xảy ra, thứ nhất xác chết bên trong là của người thân trong gia đình. Như vậy có nghĩa là bạn nên nhận định lại các mối quan hệ trong nhà đang có vấn đề gì xấu. Thứ 2 đó là xác chết người lạ thì bạn có thể đang làm tổn hại gì đó với các mối quan hệ ngoài xã hội.

Nằm mơ thấy có người đem quan tài vào nhà mình: giấc mơ này không mang lại nhiều tin tức gì nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều, Mặc khác nhiều nhận định cho biết đây được coi là điềm lành, sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe ổn định.

Mơ thấy quan tài đặt trong nhà: Bạn có lộc rồi đấy, đây là một điềm lành, nghĩa là sắp tới bạn có thể sẽ được thừa hưởng một phần gia sản trong gia đình

Mơ thấy mình khiêng quan tài đi chôn: Những lựa chọn về con đường và quyết định làm việc của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Bạn chỉ cần kiên trì và chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng để vượt qua nhiều khó khăn phía trước thì thành công sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy người nằm trong quan tài đó là mình: Bạn nên chú ý và cẩn thận vì có thể bản thân bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện tồi tệ, những khó khăn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Tuy nhiên bạn cần phải giữ vững tinh thần đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến chính mình.

Ngủ mơ thấy quan tài để cạnh mộ mà chưa đắp đất: Đây là một điềm lành, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón  nhận những may mắn, phú quý, tài lộc sắp kéo đến nhà bạn

Mơ thấy quan tài bốc khói: đây là điềm tốt, nếu như người nhà bạn đang gặp các vấn đề sức khỏe hay bệnh tật thì nhanh chóng sẽ được cứu khỏi.

Nằm mơ thấy quan tài màu vàng trong nhà: Có nghĩa là gia đình bạn sắp có những phúc lộc lớn, có thể là trúng số lớn, hay đạt được những miếng lời lớn trong công việc kinh doanh.

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: Một điềm báo khá là tốt, trong tương lai sẽ có một niềm vui tương đối lớn cho bạn và gia đình bạn. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến chuyện cháy nổ, nhất là bếp núc.

Ngủ mơ thấy quan tài bên trong không có  người: Bạn và người thân nên đi khám sức khỏe thường xuyên và định kỳ, để phát hiện kịp thời những vấn đề xấu liên quan đến sức khỏe.

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy: bạn nên chú ý đến những mối quan hệ xã hội xung quanh mới quen. Trong số họ có thể có những người tiếp cận bạn vì mục đích lợi dụng để chiếm chỗ tốt mà thôi, đôi khi họ còn kéo bạn vào vũng bùn.

3. Mơ thấy quan tài đánh con gì

mo-thay-quan-tai
Cùng thử vận may với những con số dưới đây nhé.
  • Mơ thấy có người mang đến quan tài: 14 và 24
  • Ngủ mơ thấy chưa chôn quan tài: 04
  • Mơ thấy quan tài màu vàng: 72 và 24
  • Mơ thấy quan tài màu đỏ: 08 và 23
  • Ngủ mơ thấy quan tài ở trong nhà: 44
  • Nằm mơ thấy 4 người khiêng quan tài: 44, 54 và 43
  • Mơ thấy 2 người khiêng quan tài: 87 và 83
  • Ngủ mơ thấy quan tài nắp bị mở: 31 và 36
  • Mơ thấy quan tài đã được chôn: 01 và 51
  • Nằm mơ thấy quan tài bố nuôi: 46 và 42

Trên đây là toàn bộ giảng giải về giấc mơ quan tài để bạn tham khảo. Hy vọng nó đem lại nhiều hữu ích cho bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *