Giải mã giấc mơ thấy bắt cá- Đánh con gì để lấy lộc đây?

Đôi khi bạn mơ thấy nhiều sự vật, cảnh tượng, sự việc nào đó, nhưng bạn lại tò mò không biết nó có điềm báo gì không, có đem lại những tin tức gì hữu ích không. Cụ thể hôm nay Bintliffsogunquit.com  sẽ cùng bạn giải mã về giấc mơ thấy bắt cá có ý nghĩa như thế nào, đồng thời còn cung cấp cho bạn những con số đánh đề ứng với từng giấc mơ để thử vận may nhé.

I. Giải mã nằm mơ thấy bắt cá

mo-thay-bat-ca
Nằm mơ thấy bắt cá mang những điềm báo khác nhau

1. Nằm mơ bắt được nhiều cá

Đây là một điềm báo tốt, trong tương lai bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, thậm chí có thể thừa kế tài sản khổng lồ. Ngoài ra sự nghiệp, công việc của bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn, thành công hơn.

 2. Mơ thấy bắt cá trên biển

Nhắc tới biển là thường nghĩ ngay tới việc ra khơi, và nó cũng là nơi thường có sóng gió, bão bùng. Vì vậy khi mơ thấy bắt được cá trên biển có nghĩa là bạn nên cân nhắc xem xét lại các lịch trình trong tương lai, bởi nó sẽ gặp nhiều sóng gió và trở ngại.

Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần, rèn luyện ý chí của mình để sẵn sàng đương đầu với những thách thức đang chờ đón phía trước.

3. Nằm mơ thấy bắt cá bằng một tay

Giấc này mang tới điềm không mấy lạc quan, công việc của bạn gặp nhiều vấn đề, trong tương lai gần thì sẽ có những khó khăn, rào cản trong công việc cũng như sự nghiệp, thậm chí là đổi làm nghề khác.

Điều quan trọng lúc này bạn nên xem xét lại thiếu sót của bản thân, chuẩn bị tâm lý vững vàng cho giai đoạn sắp tới.

4. Mơ thấy bắt cá tại xứ lạnh

Nếu trong giấc chiêm bao mà bạn thấy mình đang bắt cá ở một nơi lạnh lẽo, băng giá. Vậy có nghĩa là bạn đang có sự mất cân bằng trong cảm xúc, nó trở nên chai sạn và cứng nhắc. Lúc này bạn cần làm là nhanh chóng điều chỉnh trạng thái cơ thể, sắp xếp ổn thỏa mọi việc xung quanh để giảm áp lực và stress.

5. Mơ thấy đi bắt cá chết 

Đây là điềm báo rất xấu, có thể trong gia đình bạn, các mối quan hệ đang có sự mâu thuẫn, bất hòa. Bên cạnh đó công việc của bạn cũng gặp nhiều trở ngại, nhiều dự án thực hiện nhưng kết quả thu được lại không tốt, làm ăn kinh doanh thua lỗ.

6. Nằm mơ thấy người khác đi bắt cá

Đây là một điềm báo rằng bạn đang có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây sức ép đến công việc của bản thân, chia cắt bớt nhiều “nguồn tài nguyên” có quan hệ trọng yếu với bạn. Vì vậy bạn nên xem xét lại những đối thủ cạnh tranh xung quanh mình để có những biện pháp ứng phó kịp thời.

7. Mơ thấy bắt cá cùng bạn bè  

Bạn bè tương thân tương ái, chia sẻ ngọt bùi. Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh đi bắt cá cùng bạn bè thì có nghĩa là trong cuộc sống cũng như sự nghiệp sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn.

Vi vậy bạn nên giữ vững những mối quan hệ xung quanh và thực hiện những dự định quan trọng trong thời gian sắp tới.

8. Mơ thấy bắt được cá Koi

mo-thay-bat-ca
Cá Koi- loài cá phong thủy cho sự giàu sang, phú quý

Cá Koi là một loài cá vô cùng quen thuộc trong phong thủy, nó biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý. Nếu bạn mơ thấy điều này thì cho thấy tương lai, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Không những vậy con đường tài phú của bạn có thể rộng mở, mang đến nhiều tài lộc. Bạn nên chuẩn bị tâm thái thật tốt để đón nhận nó nhé.

9. Đàn ông nằm mơ thấy bắt cá

Đây là điềm khá xấu nếu nam giới mơ thấy bắt cá. Điều này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp những rủi ro, tai họa bất ngờ liên quan đến công việc và tiền bạc

10. Phụ nữ nằm mơ thấy bắt cá

Trái lại, đối với phụ nữ, nếu mơ thấy bắt cá thì đây là một điềm lành. Cuộc sống của bạn sẽ có những thăng hoa, vui vẻ và hạnh phúc hơn đến từ phía gia đình, bạn đời của bạn. Vì vậy hãy biết nắm bắt và tận hưởng những điều tốt đẹp đấy nhé.

II. Mơ thấy bắt cá thì đánh con gì, số mấy?

mo-thay-bat-ca
Hãy thử kiểm tra xem giấc mơ bạn là những con số nào

Việc bạn mơ thấy bắt cá có thể dự đoán được các điềm dữ và lành. Bên cạnh đó, từ giấc  mơ họ có thể tìm ra các con số bí ẩn có liên quan ít nhiều tới những dữ kiện trong giấc mơ. Nếu bạn mong muốn tìm thử vận may để đánh đề, thì hãy tham khảo những con số với từng giấc mơ sau:

 • bắt được nhiều cá: 78 , 76
 • Mơ thấy người khác đang bắt cá: 12, 21
 • Chiêm bao thấy bắt cá cùng gia đình: 65, 43
 • Ngủ mơ thấy băt được cá trong nhà: 79, 77
 • Nằm mơ thấy bắt được cá trong ao: 96, 87
 • Mơ thấy bắt được cá rất to: 53, 35
 • Chiêm bao thấy bắt được cá ở giếng: 13, 17, 28
 • Ngủ mơ thấy bắt được cá trên cạn: 01, 12
 • Nằm mơ bắt được cá ở suối: 12, 19
 • Mơ thấy bắt được cá nhưng rồi lại thả đi: 36, 95
 • Ngủ mơ thấy bắt cá bằng tay: 77
 • Nằm mơ thấy bắt cá về ăn: 87
 • Chiêm bao thấy bắt được cá chép vàng: 24, 48
 • thấy cá sấu: 89
 • Nằm mơ thấy con cá trắng: 01, 41, 81
 • Nằm mơ thấy nhiều con cá màu đen: 30, 70.

Trên đây là toàn bộ lý giải về giấc mơ bắt cá thường gặp cho bạn đọc tìm hiểu. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, bạn cần xem xét so sánh một cách tổng quát để có những nhận định sáng suốt hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *